Acestream là gì? Cách xem bóng đá trực tiếp bằng Acestream

Acestream là gì? Thông tin về phần mềm Acestream được rất nhiều người quan tâm đến và cùng nhau tranh luận ở trên các diễn đàn giải trí khác nhau. Chuyên gia KingFun cũng đã tổng hợp chi tiết những thông tin liên quan đến phần mềm xem bóng đá chất lượng nay, mọi người hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Giải thích Acestream là gì?

Acestream là gì? Acestream hay còn được gọi với cái tên đó là Torrent Stream. Đây được biết đến là phần mềm stream bóng đá hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng này sẽ mang lại cho mọi người đoạn video chất lượng, sắc nét và mượt mà.

Acestream là gì? Cách xem bóng đá trực tiếp bằng Acestream
Giải thích Acestream là gì?

Lý do nên xem bóng đá trực tiếp bằng phần mềm Acestream

Thông tin tại chuyên mục king fun ios chia sẻ, phần mềm Acestream sẽ giúp cho các bạn xem những trận đấu bóng đá trên toàn cầu hoàn toàn miễn phí, ngoài ra phần mềm này còn có rất nhiều những ưu điểm nổi bật khác có thể thay thế những ứng dụng xem bóng đá trực tiếp cụ thể:
+ Khả năng kết nối đến với toàn bộ những trận đấu bóng đá lớn trên thế giới mà không bị ảnh hưởng bởi vấn đề khoảng cách: giải Ngoại hạng Anh, C1, C1, La Liga,…
+ Ứng dụng với giao diện vô cùng đơn giản, tiện lợi và dễ dàng sử dụng.
+ Cách thức truy cập vào phần mềm Acestream cũng vô cùng đơn giản, mọi người không phải mất thời gian đăng ký, đăng nhập và không gặp phải tình trạng quảng cáo khi xem.
+ Acestream dùng đến giao thức P2P Multimedia nên sẽ mang đến tốc độ đường truyền video tốt và êm mượt.
+ Phần mềm này cũng hỗ trợ nhiều định dạng video khác nhau và rất đa dạng.

Hướng dẫn cách xem bóng đá trực tiếp bằng Acestream

Với những kiến thức được chia sẻ ở trên chắc mọi người cũng đã hiểu Acestream là , tuy nhiên để xem bóng đá trực tiếp bằng Acestream thì chắc chắn bạn đã cài tiện ích này về máy. Sẽ có 2 cách mọi người có thể thực hiện để xem trực tiếp bóng đá hoàn toàn miễn phí trên Acestream. Đó là việc dùng tiện ích Ace Stream Web Extension trên Chrome nếu đã bật hoặc là thiết lập xem bóng đá trực tuyến theo những cách thủ công ngay trên phần mềm.

Acestream là gì? Cách xem bóng đá trực tiếp bằng Acestream
Hướng dẫn cách xem bóng đá trực tiếp bằng Acestream
* Cách 1: xem bằng tiện ích Ace Stream Web Extension
Bước 1: sau khi đã cài đặt thành công, phía người dùng sẽ tiến hành kiểm tra hoạt động của phần mềm. Mọi người hãy tiến hành truy cập vào bất cứ hệ thống trang Web nào để lấy link Torrent Stream xem bóng đá.
Ở trong từng link bóng đá đều sẽ cung cấp link Sopcast & Torrent Stream đối với từng trận bóng, tuy nhiên đối với Acestream sẽ chỉ dùng link Torrent Stream.
Được biết link của Ace Stream sẽ ở dạng như sau:
  • acestream://99a1cf157df2f0d3e1d6da58ad3622d67c78b145
Ngoài ra, một số link Torrent Stream có những lựa chọn khác nhau cho phía người dùng như:
  • Chất lượng cao: Link màu xanh lá cây (> 800Kps).
  • Chất lượng tốt: Link màu xanh da trời (500Kps – 800Kps).
  • Chất lượng thấp: Link màu đen (<500kps).
Bước 2: mọi người hãy click vào đường dẫn của link Ace Stream nhằm để xem bóng đá trực tiếp. Tiếp đó, sẽ xuất hiện hộp thoại hỏi vạn có muốn mở link bằng Ace Player không, hãy nhấn Mở Ace Palyer.
Bước 3: ở bước này sẽ xuất hiện giao diện Ace Player HD (VLC). Nhằm để xem bóng đá trực tiếp, phía người dùng cần phải điền một số các thông tin như: giới tính – độ tuổi,… cho phần mềm Acestream rồi sau đó hãy nhấn OK để bắt đầu xem.
Bước 4: tại đây phần mềm sẽ tiến hành load chương trình nhằm để xem được bóng đá.
Lưu ý: trong khi xem thì mọi người cần phải hạn chế việc di chuyển cửa sổ phần mềm hoặc là phóng to, thu nhỏ nhằm tránh việc phải load lại chương trình.
* Cách 2: xem thủ công ngay trên Ace Player HD
Bước 1: đầu tiên bạn cần phải khởi động phần mềm Ace Player HD trên máy tính, tiếp đó hãy click vào mục Media -> Open AceStream Content ID…
Bước 2: ở tab Acestream -> nhập ID của link trực tuyến vào thanh tương ứng. Link ID chính là toàn bộ dãy ký tự ở đằng sau acestream://.
Hãy dán đoạn ID vào khung Please enter a content id -> Nhấn Play để chạy chương trình. Mọi người cũng cần phải đợi để phần mềm load chương trình là có thể xem bóng đá.

Kết luận

Toàn bộ những kiến thức được chia sẻ ở trên nhằm giúp cho mọi người được hiểu rõ về phần mềm Acestream là gì và cách thức sử dụng như thế nào. Để không bỏ lỡ bất cứ trận đấu bóng đá hấp dẫn nào mọi người hãy thường xuyên cập nhật lịch thi đấu bóng đá thường xuyên nhé!