Song Tử hợp với cung nào? Tính cách, đặc điểm cung Song Tử

Mỗi cung hoàng đạo đều mang biểu tượng, màu sắc và đặc điểm tính cách, số mệnh khác nhau. Những người thuộc cung Song Tử rất thông minh, có tính cách hài nước và nhiệt tình nên tạo dựng được nhiều mối quan hệ tốt đẹp. Vậy Song Tử hợp với cung nào, hãy cùng arizonalawonline.com tìm hiểu dưới đây nhé.

I. Sơ lược về cung Song Tử

Song Tử là chòm sao đúng thứ 3 trong 12 cung hoàng đạo
Theo chiêm tinh học, cung Song Tử (hay còn gọi là Gemini) gồm những người sinh từ 21/5 đến 21/6. Đây là chòm sao đứng thứ 3 trong 12 cung hoàng đạo, thuộc cung khí cùng với Bảo Bình và Thiên Bình. Những người thuộc nhóm khí rất năng động và có khả năng thích nghi nhanh chóng. Họ thông minh và luôn giải quyết tốt các tính huống, vấn đề của mình.
Trong tình duyên, Song Tử là những người rất nồng nhiệt và chân thành. Đối với họ, tình yêu rất thiêng liêng và đáng trân trọng. Nếu gặp đúng người, đúng thời điểm, Song Tử sẽ rất nghiêm túc và chung thủy. Vì thế, bạn đừng quá lo lắng nếu nửa kia của mình là cung Song Tử nhé.

II. Nữ Song Tử hợp với cung nào?

Những cô nàng Song Tử rất cá tính và nhiệt tình, thích kết giao bạn bè nên tạo dựng được nhiều mối quan hệ tốt đẹp. Cuộc sống đối với họ sẽ thật nhàm chán nếu như không có ai quan tâm đến mình, nàng Song Tử thích nhận được sự yêu thương.
Khi thích một ai đó, Song Tử nữ không quản ngại để có được người đó. Họ sẽ tìm mọi cách để thu hút sự chú ý của người kia. Vậy nữ Song Tử hợp với cung nào trong tình yêu?

1. Bảo Bình

Nữ Song Tử dễ dàng bị gục đổ trước anh chàng Song Tử dịu dàng và tâm lý. Cả hai luôn yêu thương và sẵn sàng chia sẻ những điều ngọt ngào nhất.
Đặc biệt, nam Bảo Bình rất lãng mạn nên không bao giờ khiến Song Tử phải thất vọng. Một anh chàng chu đáo, luôn quan tâm hết mực đến cô gái của mình. Đối với nữ Song Tử thích được yêu thương thì chắc chắn Bảo Bình chính là soái ca trong lòng họ.
Cả Song Tử và Bảo Bình đều yêu thích những chuyến đi, khám phá điều mới lạ. Vậy nên khi ở bên nhau, nàng Song Tử không chỉ cảm nhận được tình yêu mà còn nhiều điều thú vị khác từ Bảo Bình. Yêu một người như Bảo Bình, nàng Song Tử sẽ được bảo vệ, nâng niu như hòn ngọc quý.

2. Thiên Bình

Song Tử rất hợp với Thiên Bình trong chuyện tình cảm
Hai cung hoàng đạo này có nhiều quan điểm, sở thích giống nhau, cả hai đều yêu cái đẹp và coi trọng vẻ bề ngoài. Ban đầu, Song Tử và Thiên bình đến với nhau đơn giản vì coi trọng vẻ ngoài của đối phương nhưng sau khi tìm hiểu thì hai người nhân thất đối phương có nhiều điểm chung.
Với sự nhiệt tình, chân thành, chàng Thiên Bình ngày càng gây được tốt đẹp với nàng Song Tử. Khi ở bên nhau, cả hai có thể nói chuyện không ngừng, đều là những người hài hước nên bầu không khí luôn vui vẻ hòa hợp.

3. Nhân Mã

Song Tử và Nhân Mã đều là những người mạnh mẽ nên tạo được mối quan hệ nóng bỏng, nhiệt tình. Cặp đôi này có nhiều điểm chung như thích đi du lịch, luôn cố gắng hết mình với mục tiêu đã đặt ra.
Không chỉ hòa hợp trong tình yêu, Nhân Mã và Song Tử còn là đối tác tuyệt vời trong công việc. Trong lòng Song Tử nữ thì Nhân Mã chính là anh chàng đáng tin cậy.
Nếu xảy ra tranh cãi, cả hai sẽ có chút to tiếng nhưng chắc chắn không làm tổn hại đến đối phương. Đồng thời cả Song Tử và Nhân Mã đều coi trọng tình cảm, sự chân thành nên không bao giờ chấp nhận lời nói dối.

III. Song Tử nam hợp với cung nào?

Là một người mạnh mẽ, thích khám phá điều mới anh chàng Song Tử luôn mong muốn tìm được cô người yêu có cùng sở thích. Song Tử luôn muốn nắm sự chủ động trong chuyện tình cảm, tuy bản thân họ đôi lúc cũng cảm thấy rắc rối vì điều này, nhưng do tính cách cố chấp nên vẫn kiên trì kiểm soát mối quan hệ. Với tính cách như vậy, nam Song Tử hợp với cung nào?

1. Song Tử

Chàng Song Tử với nàng Song Tử có nhiều sở thích tương đồng, cuộc sống của họ không xảy ra nhiều xung đột, tranh cãi. Cả hai đều rất dễ thỏa mãn, mục tiêu phấn đấu chính của họ là có được cuộc sống không phải lo nghĩ nhiều. Cả Song Tử nam và nữ luôn có nhiều biện pháp để động viên bản thân và đối phương.
Cuộc sống đối với cặp đôi này là sự hưởng thụ nên dành nhiều thời gian cho nhau. Tuy nhiên, điểm trừ lớn nhất của cặp đôi này chính là sự lười biếng. Nếu không có mục tiêu cụ thể, sự đốc thúc chắc chắn cả Song Tử nam và nữ đều không muốn động đậy.

2. Bảo Bình

Song Tử và Bảo Bình chính là cặp đôi trời sinh
Những cô nàng Bảo Bình xinh đẹp đúng chuẩn mẫu hình lý tưởng của Song Tử nam. Ở bên cạnh Bảo Bình, chàng Song Tử sẽ cảm nhận được giây phút thoải mái, vui vẻ.
Cho dù tính cách, sở thích của không hề giống nhau nhưng cả Song Tử và Bảo Bình đều cảm thấy hài lòng với mối quan hệ tình cảm của họ. Yếu một người năng động, mạnh mẽ như Song Tử, nàng Bảo Bình đôi lúc sẽ rơi vào tình huống khó xử, không biết làm thế nào để thích nghi được.
Trong cuộc sống, nam Song Tử rất tinh tế, luôn giúp đỡ Bảo Bình. Bên cạnh nhau, cả hai đều mang đến sự yên bình, cuộc sống vô lo vô nghĩ và tình cảm ngày càng tốt đẹp hơn khi cặp đôi đều có niềm tin vào đối phương.

3. Sư Tử

Sư Tử và Song Tử là sự kết hợp tuyệt vời giữa một người mạnh mẽ và yêu thích sự khám phá điều mới. Anh chàng Song Tử rất thông minh, luôn nhạy bén và có nhiều ý tưởng kỳ quái. Trong khi đó, nàng Sư Tử lại mạnh mẽ, không ngại khó khăn. Sự kết hợp này giúp cả hai rất ăn ý trong cuộc sống, công việc.
Cặp đôi này đều yêu thích sự tự do, những chuyến du lịch, bên cạnh Sư Tử mang đến cho Song Tử sự nhiệt huyết, vui vẻ. Đồng thời, cả hai cũng học hỏi được nhiều điều thú vị từ đối phương.
Song Tử ngày càng biết quan tâm người khác, sống có trách nhiệm hơn. Nàng Sư Tử cũng kìm hãm được tính nóng nảy của bản thân, biết cư xử nhẹ nhàng, dịu dàng.
Với những chia sẻ trên đây, chắc hẳn bạn đã biết được Song Tử hợp với cung nào rồi đúng không. Hy vọng rằng bạn có thể tìm được mẫu người lý tưởng phù hợp với cung mệnh của mình.